Trần Văn Mạnh, năm nay 62 tuổi, Yên Mô, Ninh Bình

Thư cảm ơn Phòng khám Mỹ Việt – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Tôi là Trần Văn Mạnh, năm nay 62 tuổi, Yên Mô, Ninh Bình. Tôi viết thư này để cảm ơn các bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội, nơi mà tôi đã chữa trị bệnh trĩ. Câu chuyện của tôi có lẽ cũng như nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ khác. Tôi mắc bệnh trĩ khoảng 5 năm, nhưng do công việc thường xuyên phải làm nặng cùng với thói quen nghiện thuốc lá và ăn nhiều đồ cay nóng nên chỉ trong 3 năm các búi trĩ của tôi đã sa ra ngoài hậu môn, những búi trĩ này cũng phát triển rất nhiều ở khu vực này khiến tôi đau rát mỗi khi đi lại, làm việc, đi đại tiện chảy nhiều máu, điều này khiến tôi luôn thấy mệt mỏi và mất tập trung làm việc, sinh hoạt của tôi bị hạn chế.

  benh-nhan-52-tuoi-chua-tri

Bệnh nhân trĩ - Quê Yên Mô, Ninh Bình 

Tôi đã từng tiến hành phẫu thuật trĩ bằng phương pháp cắt bỏ búi trĩ ở ngay tại phòng khám gần nhà, nhưng sau đó một thời gian những búi trĩ này lại tái phát, tôi có mua thuốc về bôi nhưng không có hiệu quả. Lần phát bệnh này của tôi nặng hơn lần đầu nên tôi không thể làm được việc như trước đây. Hầu như tôi chỉ có thể làm việc nhẹ nhàng và ngoài sinh hoạt cá nhân tôi không thể làm được gì khác. Được người thân giới thiệu, tôi được gia đình đưa đến Phòng khám Mỹ Việt Hà Nội để chữa bệnh trĩ. Ở đây các bác sĩ thăm khám cho tôi rất kĩ lưỡng và được chẩn đoán mắc bệnh trĩ ngoại độ 4, đây là cấp độ bệnh nặng nhất của bệnh trĩ. Sau khi nghe tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa, tôi lựa chọn phương pháp loại bỏ bệnh trĩ HCPT-II, phương pháp này hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tôi cảm thấy không đau đớn và không chảy máu. Buổi sáng phẫu thuật xong chiều tôi đã có thể về nhà ở Ninh Bình và đi lại được bình thường, không còn cảm giác đau đớn mà búi trĩ gây ra. Nay tôi đã điều trị bệnh trĩ ở Phòng khám Mỹ Việt được gần 3 năm nhưng đến nay tôi chưa có dấu hiệu bệnh tái phát, đi đại tiện thoải mái, nhẹ nhàng, không còn chảy máu, tôi cũng có thể lao động được bình thường như khi chưa mắc bệnh. Cảm ơn các bác sĩ Phòng khám Mỹ Việt đã tận tâm thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp chữa bệnh trĩ phù hợp với tình trạng bệnh của tôi. Chúc các bác sĩ cùng phòng khám an khang, thịnh vượng !

Phòng khám mỹ việt

Giời khám bệnh: 8h00 - 17h30. Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ & chủ nhật

Địa chỉ phòng khám: :620 Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0906 011 588

Tư vấn qua chat trực tuyến

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất
Lý do bạn chọn phòng khám mỹ việt
  • 1. Phòng khám 100% là bác sĩ người Việt Nam, trực tiếp thăm khám và điều trị, các bác sĩ đều có rất nhiều năm kinh nghiệm. Là một trong những đơn vị đầu tiên được sở ý tế công nhận và cấp phép.
  • 2. Bác sĩ làm việc thăm khám chữa bệnh tại phòng khám là BS Nguyễn Ngọc Nga-Nguyên Trưởng Khoa Ngoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương – được xếp hạng thứ 1 trong top 5 bác sĩ đông y giỏi nhất ở Hà Nội.
  • 3. Thuốc 100% từ thiên nhiên dạng thang được sàng lọc kỹ càng, chỉ lấy những phần hảo hạng, thuốc được đăng ký kiểm định theo thông tư 44/2014//TT-BYT chứng nhận an toàn sức khỏe
  • 4. Thông thường 1 thang thuốc chỉ có 12-15 vị, bệnh nhân phải uống từ 1-2 tháng mới thấy hiệu quả, tại Phòng Khám Mỹ Việt 1 thang thuốc có từ 28 - trên 30 vị giúp hiệu quả trị trị rút ngắn 50% so với những phòng khám khác.
  • 5. Phòng Khám Mỹ Việt 620 Hoàng Hoa Thám- là nơi tin tưởng của hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước, nhận được rất nhiều phản hồi tốt và tích cực của bệnh nhân sau điều trị.

Bài viết liên quan