Phòng khám Mỹ việt Hà Nội có địa chỉ tại 620.. Hoàng Hoa Thám – Quận Tây Hồ – TP. Hà Nội, cách chợ bưởi khoảng 150 – 200m, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 4km, một số xe bus qua phòng khám như xe bus 14, 45.

Hầu hết những bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Mỹ Việtđều khá hài lòng về cách phục vụ của các bác sĩ, y tá chu đáo và thân thiện như người thân trong gia đình. Với các bác sĩ đầu ngành đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội, trong 10 năm qua, Phòng khám Mỹ Việt đã và đang dần trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, nhận được sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo người bệnh cũng như người thân bệnh nhân.

Các bác sỹ đều có trình độ cao với tay nghề chuyên môn trên 30 năm, công tác tại các bệnh viện lớn, trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, giúp cho quá trình điều trị bệnh hiệu quả tốt. Với sự chăm sóc tận tình và tay nghề giỏi chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và y tá, người bệnh sẽ luôn cảm thấy an tâm, hài lòng mỗi khi đến thăm khám, chẩn đoán và điều trị tại Phòng khám Mỹ Việt.
Một số bác sĩ với tay nghề và trình độ chuyên môn cao tại phòng khám như:

– Bác sĩ Bùi Quang Vinh – Đại tá quân đội, thầy thuốc ưu tú, giáo sư- Nguyên trưởng khoa bệnh viện 354 với 35 năm kinh nghiệm ngoại khoa.

– Bác sỹ Nguyễn Chu Tuấn – Giáo sư bác sĩ quân y- Nguyên trưởng khoa Bệnh viện Quân y 354, có 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa ngoại.

– Bác sỹ Nguyễn Ngọc Nga – Nguyên trưởng khoa bệnh viện y học cổ truyền trung ương với với 35 năm kinh nghiệm.

– Bác sĩ Phạm Trường Xuân – Tốt nghiệp Học viện y học Tuệ Tĩnh quốc gia, bác sĩ chuyên khoa đông tây y kết hợp có 15 năm kinh nghiệm.

 

Anh Lê Quang Hiếu (Phú Thọ) đang khám bệnh tại phòng khám.

Bên cạnh việc chữa trị bệnh với những bác sỹ có tay nghề chuyên môn kỹ thuật cao là các thiết bị máy móc được đầu tư tại phòng khám , đều là những thiết bị tiên tiến, được nhập khẩu từ mỹ và các nước khác, nhằm rút ngắn thời gian điều trị, chi phí chữa bệnh mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 

Với tiêu chí Lương y như từ mẫu” và “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tin cậy”mà trong 10 năm qua phòng khám đã chữa trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân, đồng thời nhận được nhiều sự tuyên dương và rất nhiều lời cảm ơn, sự tin yêu của bệnh nhân dành cho phòng khám. Hãy đến với chúng tôi để chữa trị bệnh triệt để” Chúng tôi tin tưởng chữa khỏi bệnh cho bạn”.