Cách loại bỏ nứt kẽ hậu môn hiệu quả

Loại bỏ nứt kẽ hậu môn hiệu quả có thể giúp cho người bệnh ngăn chặn được nguy cơ bệnh chuyển sang giai đoạn ung thư trực tràng, cũng như tránh khỏi những nguy hại cho sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Tuy nhiên việc chữa trị căn bệnh này như thế nào để mang lại hiệu quả và nhanh phục hồi sức khỏe thì không phải bệnh nhân nào cũng biết được.

Cách loại bỏ apxe hậu môn hiệu quả

Bệnh apxe hậu môn gây ra nhiều phiền toái khó chịu cho người bệnh trong quá trình sinh hoạt đứng lên hay ngồi xuống, đặc biệt là gây đau đớn mỗi khi đi đại tiện. Lựa chọn đúng cách điều trị áp xe hậu môn là cách tốt nhất giúp người bệnh thoát khỏi những phiền nhiễu của apxe hậu môn, sớm lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Khám và phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả cao

Bệnh trĩ là bệnh thường gặp nhất của bệnh hậu môn trực tràng, đây là căn bệnh được tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ hay còn gọi là phình tĩnh mạch ở mô xung quanh hậu môn, căn cứ vào vị trí phát bệnh trĩ, chia ra thành ba loại bệnh trĩ chính là: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ thường có biểu hiện như đau hậu môn, đại tiện ra máu, búi trĩ thoát ra ngoài hậu môn.

Thủ thuật cắt trĩ bằng máy HCPT thế hệ mới

Bệnh trĩ về cơ bản không phải là một căn bệnh nguy hiểm có thể gây tử vong cho người bệnh nhưng nếu không được điều trị sớm và tích cực, bệnh gây ra nhiều đau đớn, khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, thậm chí nguy cơ gây ung thư hậu môn trực tràng.