Bệnh nhân Nguyễn Ngọc Khánh, 35 tuổi, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh nhân Nguyễn Ngọc Khánh, 35 tuổi, Hà Đông, Hà Nội, có tiền sử mắc chứng táo bón, khi đến Phòng khám Mỹ Việt – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội khám và điều trị bệnh thì bệnh đã ở giai đoạn trĩ nội độ 3.

Trần Văn Mạnh, năm nay 62 tuổi, Yên Mô, Ninh Bình

Tôi là Trần Văn Mạnh, năm nay 62 tuổi, Yên Mô, Ninh Bình. Tôi viết thư này để cảm ơn các bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Mỹ Việt Hà Nội – địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội, nơi mà tôi đã chữa trị bệnh trĩ. Câu chuyện của tôi có lẽ cũng như nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ khác.

Anh Nguyễn Văn Nam, 30 tuổi, Mai Động, Hà Nội

Anh Nguyễn Văn Nam, 30 tuổi, Mai Động, Hà Nội là nhân viên thiết kế công trình, vốn vẻ bề ngoài ưa nhìn, nhưng anh Nam lại đang bị mắc bệnh trĩ ngoại rất khó nói, điều này khiến anh rất tự ti. Những búi trĩ cứ ngày một lớn dần xuất hiện bên ngoài hậu môn khiến cho anh không dám “ gần gũi” bạn gái.

Chị Mai 26 tuổi,Kim Ngưu,Hà Nội

Chị Mai 26 tuổi, Kim Ngưu, Hà Nội làm kế toán, chị được chẩn đoán mắc bệnh trĩ độ 3 từ năm 2012, nhưng do mang thai và sau khi sinh con chị chưa thu xếp được thời gian đi điều trị bệnh trĩ. Mỗi lần đại tiện đều ra máu hoặc khi chị đứng lên ngồi xuống thì đều cảm thấy đau đớn ở quanh vùng hậu môn.

Ông Nông Văn Hải-52 tuổi

Ông Nông Văn Hải, 52 tuổi, Cao Bằng bị bệnh trĩ ngoại 6 năm nay, bệnh gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt của ông Hải. Ông Hải cũng đã tiến hành áp dụng nhiều biện pháp dân gian khác nhau để chữa bệnh trĩ như: dùng rau diếp cá, dùng đu đủ xanh, hoa thiên lý… nhưng đều không mang lại hiệu quả, các búi trĩ càng ngày càng trồi ra ngoài, không kiểm soát được tình trạng đi đại tiện ra nhiều máu.