Bệnh viện hiện đang mở ra dịch vụ hẹn khám trực tuyến Hẹn khám trực tuyến với ưu điểm:1.Không cần xếp hàng,2.Có thể sắp xếp bác sĩ chuyên khoa cho bệnh nhân.

Nguy hại của u nhú hậu môn

U nhú đầu hậu môn là đầu hậu môn bình thường do viêm mãn tính kích thích sự gia tăng của mô liên kết, là một dạng u lành tính thường gặp ở hậu môn.Chuyên gia kiến nghị nên sớm điều trị.
 

U nhú đầu hậu môn có những nguy hại như thế nào?

1.  Nhiều học giả tin rằng căn bệnh u nhú ở hậu môn là một thay đổi viêm tăng sinh. Tồn tại trong cơ thể con người, sẽ có xu hướng chuyển sang ác tính, trên lâm sàn sẽ kiến cho u nhú ngày một lớn hơn.

2.  Đôi khi bị sa ra ngoài khi đi đại tiện, thường xuyên như thế, kích thích ống hậu môn, khiến cho sự tiết dịch cục bộ gia tăng, đôi khi xuất hiện tình trạng ra máu sau khi đi đại tiện, cảm giác đại tiện không hết và ngứa hậu môn.

>> Mọi thắc mắc nhấp vào đây để được tư vấn trực tiếp miễn phí với chuyên gia Trung tâm điều trị hậu môn Elizabeth! Đặt lịch hẹn khám trực tuyến để được miễn chi phí đăng ký.

3.  U nhú đầu hậu môn được nhận định là có xu hướng bệnh biến, chủ trương nên điều trị sớm. Khi phát hiện có u nhú đầu hậu môn nên kịp thời tiến hành điều trị, khi điều trị nên chọn cơ sở điều trị hậu môn đường ruột uy tín để tiến hành điều trị.

4.Do u nhú hậu môn thường xuyên sa ra ngoài hậu môn, dẫn đến tình trạng tăng tiết dịch, làm ngứa hậu môn và đại tiện không hết.

5.nếu u nhú quá lớn sẽ làm tắt nghẽn hậu môn, gây táo bón và làm cho phân bị biến dạng, như phát sinh tình trạng lỡ loét, ra máu khi đi đại tiện, và phân có mủ…

6.Sau khi điều trị khối u nhú nên trở lại bệnh viện kiểm tra, tránh tình trạng có khả năng chuyển sang ung thư.

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ ELIZABETH

Địa chỉ: 89 Thành Thái P.14, Q.10, TP.HCM

Điện thoại:083.8686.222

Thông tin trang web chỉ mang tính tham khảo,không thể dựa trên đó để chẩn đoán và điều trị, hãy đến khám để được bác sĩ chẫn đoán chính xác.